Tiến độ xây dựng Sunshine Garden

Cập nhật tiến độ thi công dự án Sunshine Garden ngày 19/6/2018

Chung cư Sunshine Garden tọa lạc tại mặt đường quy hoạch 40m Vĩnh Tuy – Yên Duyên – Minh Khai sát cạnh tòa Park 2, Park 3 của Park Hill Times City hiện tại chuẩn bị cất nóc và tiến hành mở bán vào cuối tháng 6 tới đây. Dự án được đánh giá như 1 khu đô xanh khép kín, hướng cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống an lành, đậm sắc màu cỏ cây giữa nơi phố thị ồn ào.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN SUNSHINE GARDEN

Theo như cập nhật mới nhất ngày 14/6/2018 thì cả 3 G1, G2, và G3 của dự án Sunshine Garden đều đang được triển khai xây dựng đồng loạt và chuẩn bị cất nóc. Cụ thể, tòa G1, G2 hiện đang xây dựng tầng 30, tòa G1 đang hoàn thiện nốt tầng 31 để chuẩn bị cất nóc.

Dưới đây là 1 số hình ảnh ghi nhận tại công trường Sunshine Garden:

Tiến độ xây dựng Sunshine Garden

Tiến độ xây dựng Sunshine Garden

Tiến độ xây dựng Sunshine Garden

đường nội bộ Sunshine Garden

Trên đây là các hình ảnh cập nhật trực tiếp tại công trường dự án Sunshine Garden, hiện tại cả 3 dự án đều đang gấp rút xây dựng và tiến hành đồng thời để chuẩn bị cất nóc vào tháng tới. Hiện tại đến với dự án quý khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận chất lượng thi công cũng như phong cách xây dựng tân cổ điển rất sang trọng của dự án

THÔNG TIN VỀ VIỆC RA HÀNG DỰ ÁN SUNSHINE GARDEN

Chung cư Sunshine Garden hiện tại đang hoàn thiện các công đoạn cuối cùng của việc xây dựng nhà mầu và văn phòng bán hàng để tiến hành mở bán chính thức vào cuối tháng 6 tới đây. Trước mắt ngày 20/6 sẽ công bố bảng giá trần cụ thể từng căn của 2 tòa G1 và G2 và cùng với đó sẽ khai trương khu căn hộ mẫu tại dự án để khách hàng trực tiếp tham quan cảm nhận thiết kế và nội thất bàn giao của căn hộ tại Sunshine Garden.

Đợt mở bán lần này Chủ đầu tư Sunshine Group cũng khá trú trọng trong việc ra các chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho các khách hàng mua Đợt này. Theo đó, các khách hàng khi mua căn hộ tại Sunshine Garden sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng, được tặng từ 1 đến 3 cây vàng tuy vào từng loại căn hộ. Ngoài ra, chiết khấu 6% nếu khách hàng thanh toán sớm 95% và chiết khấu 1% khi khách hàng có người thân đã mua giới thiệu.

Với 1 dự án đẹp như Sunshine Garden cùng với các chính sách bán hàng rất hấp dẫn thì hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm vô cùng hot thời điểm giữa năm 2018 tại Hà Nội.

Chi tiết quý khách xem tại website: http://chungcusunshine-garden.com/

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *