Chung cư Sunshine Garden

Chung cư Sunshine Garden – 1 trong các nơi đáng sống nhất thủ đô

Sunshine Garden của chủ đầu tư Sunshine Group tại địa chỉ 34 Vĩnh Tuy nằm liền kề tòa Park 2, Park 3 của khu đô thị Times City mang phong cách tân cổ điển sang trọng với hơn 1200 căn hộ cao cấp xứng tầm.

Sunshine-Garden

VỊ TRÍ TRUNG TÂM TẠI SUNSHINE GARDEN

Tọa lạc tại quận Hai Bà Trưng của thành phố Hà Nội, Sunshine Garden sở hữu vị trí vàng ngay cửa ngõ Đông Nam của Hà Nội, dự án nằm ngay giữa ngã 3 giao giữa 2 tuyến đường quy hoạch quan trọng của thành phố là tuyến Vĩnh Tuy – Yên Duyên – Minh Khai 40m và đường quy hoạch 30m nối từ Tam Trinh qua đường số 7 Times City nối liền với Vĩnh Tuy – Yên Duyên – Minh Khai.

Vị trí Sunshine Garden

Từ Chung cư Sunshine Garden có thể dễ dàng di chuyển lên phố cổ và các tỉnh thành phía Bắc. Cụ thể, từ dự án chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 4km tương đương 10 phút đi xe, cách các trường đại học Kinh Tế, Bách Khoa, Xây Dựng 3km, cách bệnh viện Bạch mai 3,5km,.. Ngoài ra từ dự án có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng,…

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI – BAN MAI TRONG VƯỜN PHỐ TẠI SUNSHINE GARDEN

Chung cư Sunshine Garden được chủ đầu tư Sunshine Group rất chăm chút bố trí về cảnh quan cây xanh,với 26 tiện ích đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu sống của cư dân sẽ giúp Sunshine Garden thực sự là một trong các nơi đáng sống bậc nhất.

Tiện ích Sunshine Garden

Với mong muốn đem đến cho cư dân một nơi sống xanh và đẳng cấp theo phong cách Tân cổ điển Châu Âu gồm vườn dạo, khuôn viên cây xanh, bê bơi thác tràn, suối tràn, thác nước nghệ thuật, vườn nướng BBQ, hệ thống vườn nổi, vườn thượng uyển, tất cả hòa nhịp tạo thành bản giao hưởng xanh giữa lòng thành phố.

THIẾT KẾ CĂN HỘ HỢP LÝ PHÙ HỢP NHU CẦU SỐNG TẠI SUNSHINE GARDEN

Với thiết kế căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ giúp cho Sunshine Garden là dự án đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng từ các khách hàng độc thân đến các hộ gia đình nhiều thế hệ. Thiết kế căn hộ theo phong cách tân cổ điển sang trọng phù hợp với phong cách trong của tòa nhà sẽ giúp tăng đẳng cấp cho các khách hàng tại nơi đây.

Quý khách xem thêm Bảng giá và chính sách bán hàng của dự án Sunshine Garden tại website:  http://chungcusunshine-garden.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *