Vị trí Sunshine Garden

Chung cư Sunshine Garden của CĐT Sunshine Group nằm tại vị trí nào?

Dự án căn hộ chung cư Sunshine Garden được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Sao Ánh Dương – Sunshine Group. Dự án là tổ hợp dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê và nhà để ở nằm tại phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng.

Chung cư Sunshine Garden

Dự án có diện tích hơn 12.000m2 nằm gọn gang trong tổng thể dự án KĐT sinh thái Ao mơ thơ mộng với 22ha. Dự án cung cấp cho thị trường 1.278 căn hộ là một điểm nhấn quan trọng cho sự phát triển về hạ tầng và kinh tế của khu vực phía Đông – Nam Thủ Đô.

SUNSHINE GARDEN – DỰ ÁN ĐÓN HẠ TẦNG VỚI TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CAO

Dự án căn hộ Sunshine Garden nằm liền kề với KĐT Vinhomes Times City – ParkHill, nên dự án có thể tận hưởng được rất nhiều lợi thế do hạ tầng sẵn có mang lại: Trung tâm mua sắm và giải trí, nhạc nước, hệ thống trường học bệnh viện…

Vị trí Sunshine Garden

Bên cạnh đó dự án Sunshine Garden nằm trên trục đường 40m đang quy hoạch nối Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đến đường vành đai 2,5. Con đường có tính chất quan trọng đối với giao thông thủ đô cùng với tuyến đường Tam Trinh làm giảm tải áp lực giao thông từ khu vực vành đai 3, vành đai 2,5 đi vào trung tâm thủ đô.

Với mức giá 30tr/m2 hiện tại khi hệ thống hạ tầng xây dựng và hoàn thiện thì cơ hội tăng giá BĐS là hoàn toàn có thể.

CHUNG CƯ SUNSHINE GARDEN SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠI CỬA NGÕ THỦ ĐÔ

Chỉ cách hồ hoàn kiếm 5km với hệ thống giao thông tiếp cận rất đa dạng, quý vị chỉ mất từ 15 – 20 phút đi xe để có thể từ Sunshine Garden đến được trung tâm thủ đô. Bên cạnh đó Sunshine Garden nằm ở cửa ngõ Đông Nam thủ đô ngay cầu Vĩnh Tuy, hoàn toàn có thể chạy từ dự án đi về các tỉnh phía bắc và phía Đông như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh,Hưng Yên… bằng hệ thống đường quốc lộ và cao tốc đã hoàn thành và hoạt động.

Liên kết vùng tại Sunshine Garden

Dự án nằm trong khu vực đã hoàn thiện về hệ thống hạ tầng xã hội. Nên các nhu cầu và sinh hoạt của cư dân Sunshine Garden được đảm bảo ở mức tiện nghi cao

Giáo dục phổ thông: Mầm non, Cấp 1,2,3 Vĩnh Tuy

Đại học: Kinh Doanh công nghệ, Cụm đại học Bách khoa – Xây dựng – KTQD, Kinh tế kỹ thuật và Công nghiệp

Y tế: BV Thanh Nhàn, BV Vinmec, BV 108…

Trung tâm mua sắm: Vincom Mega Mall, AEON Mall

Công viên: CV tuổi trẻ, KĐT Sinh thái Vĩnh Hưng, KĐT Sinh thái Vĩnh Hoàng…

Tất các cả tiện ích đã hiện hữu và có sẵn trong phạm vi 2-3km rất tiện lợi

Hơn thế nữa, Sunshine Garden nằm trong KĐT sinh thái Ao mơ, được quy hoạch là khu vực có hệ thống cây xanh dày đặc và diện tích mặt nước rộng lớn. Mật độ xây dựng thấp với nhiều dự án nhà thấp tầng do nhiều CĐT uy tín cùng thực hiện.

Sunshine Garden có quá nhiều lợi thế để khách hàng và người mua nhà năm 2018 lựa chọn tham khảo trước khi quyết định đặt mua.

Xem thêm: BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN SUNSHINE GARDEN

 

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *