bể bơi Sunshine Garden

Chung cư Sunshine Garden – Dự án sinh thái ngay trung tâm Thủ Đô

Chung cư Sunshine Garden đang là một trong số ít các dự án ở khu phía Đông và Đông Nam Hà Nội được thị trường đánh giá Hot, được nhận sự quan tâm của đại đa số cư dân quanh khu vực cả để ở và đầu tư.

Chung cư Sunshine Garden là một tổ hợp dự án được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Châu Âu, ngoài thiết kế căn hộ và kiểu cách tòa nhà sang trọng, hiện đại ra thì cảnh quan xanh nơi đây thực sự là một điểm nhấn mà hiếm có dự án nào tại Hà Nội có được. (Xem chi tiết)

CHUNG CƯ SUNSHINE GARDEN – BẢN GIAO HƯỞNG XANH

Thứ nhất: Khuôn viên cảnh quan cây xanh ngập tràn ở nội khu dự án và trên tầng mái với các vườn dạo, phố đi bộ, khu nghỉ,… Đặc biệt ở các tầng căn hộ của Chung cư Sunshine Garden cũng được bố trí xen kẽ các khoảng cây xanh giúp tạo không gian tươi mới, trong lành ngay tại chính các căn hộ Sunshine Garden.

noi khu sunshine garden

Thứ 2: Hệ thống tiện ích bể bơi, thác nước ngập tràn ở cả dưới nội khu và trên mái. Với các tiện ích vượt trội xanh mát sẽ giúp cho cư dân tại Chung cư Sunshine Garden có những khoảng thời gian nghỉ ngơi thư thái như tại Resort ở ngay tại chính ngôi nhà mình.

tien ich chung cu sunshine garden

 

Chính vì vậy đến với Chung cư Sunshine Garden quý vị và gia đình sẽ được thừa hưởng cuộc sống thanh bình, xanh mát, đúng chất Resort trong lòng đô thị.

Liên hệ phòng QLDA để nhận thông tin dự án chính xác thông tin minh bạch từ CĐT, giá gốc từ CĐT.

HOTLINE: 0968 394 984

Website: http://chungcusunshine-garden.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *