Chung cư Sunshine Garden

Chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao của dự án Sunshine Garden Vĩnh Tuy

Dự án Sunshine Garden 34 Vĩnh Tuy được nhiều khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao bởi hệ thống tiện ích nội khu sẵn có rất phong phú và đẳng cấp. Cư dân sinh sống trong Sunshine Garden được đảm bảo một cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi. Các nhu cầu của đại đa số cư dân được đáp ứng một cách trọn vẹn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về chuỗi các tiện ích của dự án căn hộ đẳng cấp Sunshine Garden.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI ĐẲNG CẤP TẠI SUNSHINE GARDEN

Phòng khám đa khoa quốc tế

Nhu cầu sức khỏe được đáp ứng bởi phòng khám đa khoa quốc tế quy tụ nhiều y bác sĩ có chuyên môn cao cùng hệ thống trang bị hiện đại cùng cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm

Chung cư Sunshine Garden

Phòng spa và chăm sóc sắc đẹp

Nhu cầu làm đẹp của chị em được đáp ứng ngay dưới chân tòa nhà. Dịch vụ chăm sóc cao cấp đảm bảo cho sức khỏe và nhan sắc của chị em phụ nữ được tươi sắc hơn bao giờ hết. Và chỉ một vài phút di chuyển chị em hoàn toàn có thể sử dụng được dịch vụ này.

Phòng Yoga và gym

Chung cư Sunshine Garden

Sức khỏe để vui chơi và làm việc, Sunshine Garden có diện tích phòng gym hiện đại và rộng rãi cùng hệ thống trang thiết bị đầy đủ giúp cho quý cư dân có một cuộc sống lành mạnh và tràn đầy năng lượng ngay tại nơi sinh sống mà không phải đi đâu xa.

HỆ THỐNG CẢNH QUAN XANH TUYỆT ĐẸP TẠI SUNSHINE GARDEN

Hệ thống quảng trường châu âu

Ở trung tâm 3 tòa nhà là hệ thống quảng trường châu Âu với thác nước, cây xanh, tượng đài nghệ thuật. Nó chính là điểm nhấn quan trọng tạo nên bộ mặt và vẻ đẹp huyền ảo của Sunshine Garden. Mỗi tối sau bữa ăn cơm, cả gia đình cùng xuống quảng trường châu âu thưởng thức bữa tiệc của âm thành và ánh sáng cùng nhâm nhi ly cà phê thì thật tuyệt vời

Dự án Sunshine Garden

Thư viện cộng đồng

Sức khỏe ¾ nằm ở trí não, nhưng khu vực luyện tập thể thao là chưa đủ. Sunshine Garden bố trí một khoảng không gian rộng 500m2 mở thư viện cộng đồng giúp quý cư dân có thêm một lựa chọn để đọc sách và thư giãn cũng như bổ sung thêm nguồn kiến thức bao la rộng lớn từ sách mang lại.

Bể bơi thác tràn

Bố trí tại tầng 2 giữa 2 tòa G1, G2 bể bơi thác trần là điểm nhấn quan trọng của cảnh quan nội khu dự án Sunshine Garden, bể bơi rộng 250m2 là nơi giải trí sau những ngày nắng nóng của mùa hè làm việc căng thẳng. Thiết kế tràn kết hợp công viên cây xanh bên dưới tạo sự đẳng cấp và hiện đại của cả một dự án.

sunshine garden

Các tiện ích khác

Bên cạnh đó một số tiện ích khác như: Vườn nướng BBQ, Tuyến phố đi bộ, Vườn trên mái, Đường đi bộ liên hoàn…

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin dự án và bảng giá tại website: http://chungcusunshine-garden.com/

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *