Chính sách bán hàng sunshine garden

Dự án Sunshine Garden – Hấp dẫn khách hàng bởi nhiều chính sách hấp dẫn

Thị trường BĐS những năm 2017 – 2018 đang nóng dần lên theo thời gian với sự gia tăng về số lượng các nhà đầu tư mới. Với lượng cung căn hộ tăng liên tục từ năm 2016 ở mọi phân khúc của thị trường từ nhà ở giá rẻ, trung cấp đến cao cấp… Thị trường BĐS năm 2018 sẽ là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt của các dự án và của các Chủ đầu tư. Để tạo được hiệu quả kinh doanh tốt và sản phẩm đúng nhu cầu của người mua nhà, các nhà đầu tư chắc chắn phải tạo ra được nhiều hơn sự khác biệt cho sản phẩm của mình.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN TẠI CHUNG CƯ SUNSHINE GARDEN

Chung cư Sunshine Garden tọa lạc tại ví trí 34 Vĩnh Tuy, sát cạnh tòa Park 1, Park 2 của khu đô thị Times City, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sao Ánh Dương – Sunshine Group. Ngoài những lợi thế vô cùng lớn về mặt hình ảnh và chất lượng dự án, Sunshine Garden còn thu hút khách hàng bởi nhiều chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Chính sách bán hàng Sunshine Garden

Theo đó khách hàng đặt mua từ tháng 4/2018, Khách hàng được miễn phí 2 năm dịch vụ và được tặng từ 1-3 cây vàng cho khách hàng đặt mua căn hộ từ 1 – 3PN.

Bên cạnh đó khách hàng đặt mua trong thời gian này còn được hỗ trợ tài chính với khoản vay 70% Giá trị căn hộ với LS 0% trong 12 tháng. Như vậy với căn hộ từ 1,5 tỷ quý vị chỉ cần có 30% tương đương 450tr để sở hữu 1 căn hộ đẳng cấp của Sunshine Garden.

Ngoài ra nếu khách hàng có sẵn tiền mặt, khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán sớm để nhận được chiết khấu của CĐT. Theo đó khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ của dự án tại thời điểm ký HĐMB sẽ được chiết khấu 1 khoản tương đương 6% giá trị căn hộ trước thuế.

LIÊN KẾT VÙNG THUẬN TIỆN TẠI CHUNG CƯ SUNSHINE GARDEN

Sunshine Garden hấp dẫn khách hàng không chỉ ở Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi mà còn thu hút khách hàng bởi những vị trí liên kết vùng thuận tiện. Hạ tầng đang được hoàn thiện cùng với tiến độ xây dựng dự án. Xung quanh là hệ thống tiện ích đầy đủ và khang trang: Vinmec, Vinschool, AEON Mall, Times City Vincom MegaMall, Đại học Bách khoa – xây dựng – KTQD…

Liên kết vùng Sunshine Garden

Chưa kể tới là tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên và tuyến đường vành đai 2 nối từ Cầy Vĩnh Tuy đến Ngã Tư sở đang được xây dựng và hoàn thiện trong tương lai gần, giải quyết được rất nhiều vấn đề về giao thông cho khu vực.

Không gian sống trong lành, đẳng cấp cùng giá bán và chính sách hấp dẫn là những điểm khách hàng yên tâm khi lựa chọn Sunshine Garden – một dự án căn hộ xứng tầm với khách hàng tại cửa ngõ Đông Nam của Thành Phố.

Xem thêm: BẢNG GIÁ, THIẾT KẾ MẶT BẰNG CHUNG CƯ SUNSHINE GARDEN

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *