tong quan du an sunshine garden

Dự án Sunshine Garden – Siêu phẩm BĐS của Sunshine Group

Chung cư Sunshine Garden nằm tại cửa ngõ Đông Nam của Hà Nội, nơi giao thương với các tỉnh thành phía Bắc thuận tiện bậc nhất Hà Nội, cùng với đó là thiết kế căn hộ hợp lý, đa dạng, cảnh quan được đầu tư chú trọng lớn giúp cho Chung cư Sunshine Garden đang được đánh giá là điểm sáng hiếm hoi của Hà Nội, là một trong các nơi đáng sống bậc nhất thủ đô.

tong quan du an sunshine garden

Với vị trí vô cùng thuận lợi, từ chung cư Sunshine Garden quý vị có thể dễ dàng di chuyển đến Hồ Gươm ( chỉ mất 10 phút đi xe, đường đê Nguyễn Khoái vô cùng thông thoáng), ngoài ra thì việc nằm ngay cầu Vĩnh Tuy sẽ vô cùng thuận lợi khi di chuyển đến các tỉnh như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh – nơi giao thương vô cùng quan trọng của khu vực phía Bắc.

Tổ hợp chung cư Sunshine Garden với 3 tòa tháp cao tầng và 27 tiện ích được đầu tư tuyệt vời để phục vụ nhu cầu giải trí, đời sống của cư dân nơi đây gồm thác nước tràn, đồi vọng cảnh, bể bơi tràn, đài phun nước, bể bơi sky view, vườn nước BBQ, Gym, Spa,…

Điều đặc biệt nữa là với hệ thống kiểm soát bằng thẻ từ, an ninh đảm bảo 24/7 cà Với các tiện ích hiện đại bậc nhất hiện nay thì Cư dân Sunshine Garden hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống xanh, sạch, tiện nghi hiện đại ở ngay tại khuôn viên mà không cần đi đâu.

phoi canh sunshine garden

Điều đặc biệt là với cuộc sống xa hoa như vậy nhưng quý khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền không hề lớn, chỉ 28tr/m2 để sở hữu căn hộ tại Chung cư Sunshien Garden. Với tất cả những gì có được khi nhận bàn giao căn hộ, tự tin mà nói mức giá 28tr/m2 là mức giá tốt nhất cho một chung cư cao cấp tại thời điểm hiện tại.

Liên hệ Hotline phòng QLDA: 0968 394 984

Website: http://chungcusunshine-garden.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *