Mat-bang-Sunshine-garden

Phân tích thiết kế mặt bằng căn hộ tòa G2 dự án Sunshine Garden

Dự án căn hộ Sunshine Garden xây dựng gồm 3 tòa tháp cao 31 tầng nổi và 2 tầng hầm. 3 tòa G1, G2, G3 thiết kế khép kín ôm trọn nội khu hoàn mỹ. Cùng chúng tôi phân thích thiết kế của tòa G2 được đánh giá nhiều ưu việt nhất trong 3 tòa của dự án Sunshine Garden.

Chung cư Sunshine Garden

TỔNG QUAN TÒA G2 – CHUNG CƯ SUNSHINE GARDEN

Thiết kế 16 căn/sàn có 464 căn hộ với diện tích từ 45,9 – 126,8m2 từ 1 – 4PN. Tòa G2 có 4 hướng đều là những hướng view đặc sắc. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các hướng căn hộ theo sở thích cá nhân.

Cơ cấu căn hộ 16 căn gồm: 3 căn 1PN – 1 căn 2PN – 12 căn 3PN và 4PN.

Mat-bang-Sunshine-garden

Các mặt của tòa G2 được hướng như sau:

+ Mặt hướng Bắc: Gồm 3 căn 3PN 12A – 11 – 16 view đường Minh Khai và thành phố, ao cá Bác hồ rộng rãi và mát mẻ

+ Mặt hướng Nam: Gồm 4 căn 3PN view nội khu và hướng sang khu đô thị sinh thái Ao mơ thơ mộng.

+ Mặt hướng Tây: View nội khu

+ Mặt hướng Đông: Mặt đắt giá của dự view về hướng sông Hồng với luồng sinh khí mát mẻ.

THIẾT KẾ CHI TIẾT CÁC CĂN HỘ TẠI TÒA G2 DỰ ÁN SUNSHINE GARDEN

Căn 1PN: có 3 căn hộ 1PN diện tích 45,9m2 tòa G2. Căn G2-06 và G2-12 view nội khu tuyệt đẹp về đêm, căn G2-07 là căn hộ HOT của dự án view sông Hồng lộng gió vào những ngày mát mẻ. Thiết kế căn hộ 1PN rất thông minh và tiện dụng. Khách hàng là những gia đình trẻ hay đôi vợ chồng đã có tuổi rất ưa chuộng, bên cạnh đó nhu cầu cho thuê căn hộ 1PN dành cho người ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hai Bà Trưng là rất lớn với mức cho thuê dao động 8 – 9tr 1 căn 1PN đầy đủ đồ.

Mặt bằng Sunshine Garden

Căn 2PN: Duy nhất 1 căn hoa hậu 2PN thuộc tòa G2 view mặt trong nội khu với diện tích 82,1m2. Với thiết kế 2PN và 1 phòng đa năng, căn hộ sẽ phù hợp vs các gia đình đang có con nhỏ và 1 phòng đa năng thiết kế làm phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc có thể phòng ngủ cho người giúp việc hay bạn bè phương xa đến chơi nhà.

Căn 3PN: Các căn 3PN đa dạng về hướng như view nội khu, view sông hồng, view thành phố… nhưng modul thiết kế căn hộ gồm 2 phòng ngủ rộng thoáng cùng phòng khách ở khoảng cửa có ban công rộng lớn. Các phòng thiết kế vuông vắn và thoải mái trong vấn đề kê đồ và sinh hoạt đi lại.

Rất nhiều lựa chọn cho khách hàng đặc biệt ở tòa G2. Lượng giao dịch cũng phản ánh đúng điều đó nhu số lượng khách đặt mua căn hộ ở tòa G2 là lớn hơn hẳn so với tòa G1.

Xem thêm: BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN SUNSHINE GARDEN

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *