chinh sach ban hang sunshine garden thang 6 2019

Sunshine Garden bước vào giai đoạn bàn giao CĐT chơi lớn tặng chuyến du lịch Hoa Kỳ trị giá 200tr

Ngày 1/6/2019, CĐT Sunshine Group ra văn bản tăng giá bán căn hộ lên 2% như một lời tri ân và đảm bảo cho các quyết định đặt mua căn hộ của các khách hàng trước là chính xác. Bên cạnh đó, Sunshine Garden đang chuẩn bị bước vào giai đoạn bàn giao, CĐT Sunshine Group quyết định chơi lớn với quà tặng lên tới 200tr cho các khách hàng mua căn hộ trong thời điểm này.

Ưu đãi khủng cho khách hàng đặt mua căn hộ 3PN Chung cư Sunshine Garden trong thời điểm này

Dự án Sunshine Garden có thiết kế dự án với mô hình compound (Khép kín), các tòa căn hộ bao bọc lấy nhau tạo thành một quần thể thống nhất. Phần lớn dự án là các căn hộ có diện tích lớn >90m2. Mang lại không gian sống rộng rãi và chuẩn thiết kế Eco và diện tích vuông vắn ở các phòng.

chinh sach ban hang sunshine garden thang 6 2019

Theo đó chính sách quà tặng đợt này tập trung nhiều vào căn hộ diện tích lớn từ 3PN trở lên. Khách hàng có nhu cầu 3PN hãy quyết định sớm vì đây là khoảng thời gian có chính sách dành cho căn 3PN tốt nhất từ trước giờ. Cụ thể

+ Tặng 1 chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 30.000.000 (ba mươi triệu) cho căn hộ diện tích thông thủy dưới 80m2

+ Tặng 1 chuyến du lịch Hoa Kỳ trị giá 200.000.000 (Hai trăm triệu) cho căn hộ có diện tích thông thủy trên 80m2 (Là căn 3 và 4PN)

Ngoài ra khách hàng vẫn được miễn phí 2 năm dịch vụ quản lý căn hộ đẳng cấp cùng chiết khấu thanh toán sớm lên tới 5% khi KH thanh toán 95% giá trị căn hộ. Cùng với đó chính sách vay tuyệt vời giúp khách hàng thảnh thơi trong vấn đề dòng tiền. Chỉ đóng 10% KH đã có thể ký HĐMB và sở hữu căn hộ. 75% giá trị căn hộ được vay với LS 0% đến lúc bàn giao nhà. Chính sách vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh trong khu vực.

Chung cư Sunshine Garden được Khách hàng đánh giá cao nhờ hệ thống nội thất cao cấp

Với mức giá từ 30tr/m2 nhưng nội thất bàn giao của dự án chung cư Sunshine Garden tự tin về chất lượng và số lượng không kém gì các dự án căn hộ hạng sang nào của các CĐT khác. 69 hạng mục nội thất cao cấp từ tủ bếp, thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, trần thạch cao, điều hòa, cửa gỗ….

Các thương hiệu nổi tiếng cùng đồng hành vs CĐT Sunshine từ những dự án đầu tay cũng đang xuất hiện ở Sunshine Garden như: Kính Eurowindow, Cửa gỗ Porta Door, Điều hòa âm trần Mitsubishi, Bếp Haffler, Vệ sinh Kohler…

Số lượng và chất lượng nội thất vượt trội và hơn cả là mức giá bán chỉ từ 30tr/m2, quý vị khách hàng không thể tìm đâu ra một dự án rẻ mà chất lượng như Sunshine Garden. Chỉ 10% ký HĐMB và sở hữu căn hộ, nhanh tay liên hệ em Đức để nhận tư vấn anh chị nhé

HOTLINE – 0968 394 984 (E Đức) – Hỗ trợ nhiệt tình và chân thành

WEBSITE: http://chungcusunshine-garden.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *