Sunshine Garden

QUY TRÌNH MUA BÁN CĂN HỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP SUNSHINE GARDEN 34 VĨNH TUY

Dự án Chung cư cao cấp Sunshine Garden đã được chủ đầu tư mở bán từ tháng 10/2016 và cháy hàng ngay khi ra hàng đầu tiên đặc biệt những căn 2PN, căn góc 3PN và các căn 1PN view nội khu cũng như view sông Hồng

Với sức hút hấp dẫn từ dự án và lượng khách hàng quan tâm rất nhiều thì dự án chung cư cao cấp Sunshine Garden vẫn là một dự án có sức thu hút so với các dự án xung quanh khu vực.

tong quan du an sunshine garden

QUY TRÌNH MUA BÁN CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ SUNSHINE GARDEN 34 VĨNH TUY

Đễ hỗ trợ Quý khách hàng có thể tiếp cận thông tin và thuận lợi trong quá trình đặt mua căn hộ tại dự án Chung cư cao cấp Sunshine Garden, chúng tôi xin gửi đến QUý khách hàng quy trình mua bán căn hộ tại dự án Sunshine Garden để hỗ trợ tốt nhất đến Quý khách hàng trong quá trình chọn mua căn hộ tại đây:

  1. Đặt cọc: Sau khi đã được tư vấn về căn, tầng, chính sách và các thông tin liên quan, khách hàng chọn được căn hộ ưng ý thì sẽ tiến hành đặt cọc để đặt mua căn hộ.

Số tiền đặt mua là 100.000.000 đồng (Một trăm triệu đồng./.)

  1. Ký Hợp đồng mua bán: Sau 1 tuần kể từ ngày đặt cọc thành công, Khách hàng tiến hành ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư – Tập đoàn Sao Ánh Dương tại tầng 43 toà nhà Keangnam 72 Landmark và tiến hành đóng tiền 30% giá trị căn hộ (Bao gồm cả tiền đặt cọc). Số tiền này Quý khách có thể trực tiếp nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản trước cho CĐT.
  2. Những hồ sơ cần có ký tiến hành ký hợp đồng mua bán:
  • Chứng minh thư/hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu
  • Trường hợp khách hàng là vợ chồng và muốn 2 người cùng ký thì khách hàng mang thêm đăng ký kết hôn.
  • Chứng từ KH đã chuyển khoản 30% vào tài khoản CĐT (Trong trường hợp khách chuyển khoản)

NHỮNG LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH MUA BÁN CĂN HỘ TẠI SUNSHINE GARDEN

Trước khi đặt bút ký việc mua căn hộ tại dự án Sunshine Garden 34 Vĩnh Tuy nói riêng cũng như tất cả các dự án chung cư khác, chúng tôi xin lưu ý khách hàng một số điểm như sau

  • Hãy lựa chọn một đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo việc mua bán, kiểm tra kỹ chứng từ liên quan để đảm bảo việc mua bán.
  • Tìm hiểu thật kỹ chính sách bán hàng, bảng hàng, giá cả căn hộ
  • Nếu khách có sử dụng phương án vay vốn ngân hàng. Hãy yêu cầu chuyên viên tư vấn căn hộ mời phía ngân hàng hỗ trợ để đảm bảo rằng hồ sơ và việc vay vốn không có vấn đề gì.

Trên đây là một số lưu ý về quy trình đặt mua căn hộ tại dự án Chung cư Cao cấp Sunshine Garden – 34 Vĩnh Tuy.

Để được hỗ trợ nhiệt tình, chính xác và đầy đủ, Quý khách hàng hãy liên hệ Phòng quản lý sản phẩm trực tiếp từ Chủ đầu tư: Hotline: 0967.349.363 or 0946.547.133

Xem thêm: Bảng giá và chính sách bán hàng Sunshine Garden tại: http://chungcusunshine-garden.com/bang-gia/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *