Sunshine Garden – Căn hộ đi trước thời cuộc và đón hạ tầng một cách trọn vẹn – Điểm đến cho các nhà đầu tư thông thái

Dự án căn hộ Sunshine Garden tọa lạc tại địa chỉ đường Dương Văn Bé (Ngõ 34 Vĩnh Tuy mở rộng) đang hoàn thiện từng ngày và được các nhà đầu tư săn đón từ đầu năm 2019. Với chính sách thanh toán tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Sunshine Garden đang khuynh đảo thị trường BĐS phía Đông Nam thủ đô một cách mạnh mẽ

Dự án SUNSHINE GARDEN đón hạ tầng với mức giá hợp lý và tiềm năng phát triển trong tương lai

Dự án này bên cạnh KĐT Vinhomes Times City, sát cạnh tòa Park 2 và Park 3 của phân khu ParkHill của Times City. Hệ thống hạ tầng và tiện ích xung quanh đã được hoàn thiện và đang được kết nối hoàn hảo. Công văn của thủ tướng chính phủ về việc mở rộng con đường 40m2 quy hoạch đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đang được vận động giải tỏa giúp cho các quý cư dân thêm phần hào hứng.

Sunshine Garden

Vị trí vàng của dự án Sunshine Garden khi tuyến đường hoàn thành đi vào sử dụng

Với mức giá bán hiện tại 31tr/m2 cùng hệ thống nội thất bàn giao hợp lý, Sunshine Garden đang đạt được lượng giao dịch khủng trong tháng 4/2019 với 60 căn hộ được đặt cọc thành công. Hệ thống cảnh quan đã được bố trì cùng với hệ thống căn hộ đang được hoàn thiện ở chất lượng rất cao. Sunshine Garden được phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group, đứng đầu là Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn với đam mê mang những tiến bộ khoa học công nghệ vào các dự án BĐS của tập đoàn đang triển khai. Với những bước đầu của Sunshine Palace dự án đầu tay thì Sunshine Garden như một bản hoàn thiện và phát triển hơn những tinh hoa ấy. Quý vị sẽ tận hưởng được những tiến bộ khác biệt với mặt bằng các dự án hiện tại chỉ có ở Sunshine Garden.

Dự án Sunshine Garden sẵn sàng bàn giao cho quý vị khách hàng trong Quý II/2019

Cũng tương tự như các dự án trong hệ sinh thái Sunshine được phát triển bởi tập đoàn BĐS uy tín Sunshine Group. Sunshine Garden cũng là một dự án mở bán khi đã xây quá nửa phần thô, khách hàng có thể tới tham quan dự án và cảm nhận thực tế chất lượng thi công về xây dựng và chất lượng các vật liệu bàn giao bên trong căn hộ, từ tủ bếp Haffler tới hệ thống điều hòa âm trần Mitsubishi và hệ thống cửa gỗ Phần Lan Porta Door…

căn hộ mẫu Sunshine Garden

Hiện tại CĐT và đơn vị thi công thông báo đã hoàn thiện đến tầng 20, cụ thể sẽ bàn giao theo HĐMB vào Quý II/2019. Khách hàng mua căn hộ đợt này chỉ phải đóng 10% và được hỗ trợ toàn bộ khoản vay còn lại với LS 0% trong 12 tháng. Chính sách tuyệt vời cho khách hàng đầu tư. Một số căn bán chạy trong thời gian qua.

+ Căn 1PN diện tích 45m2 kiểu studio – Giá bán từ 1,6 tỷ (Gồm VAT)

+ Căn 2PN + 1 diện tích 79m2 thông thủy thiết kế tối ưu diện tích giá bán từ 2,6 tỷ (Gồm VAT)

+ Căn 3PN diện tích 93,7m2 thông thủy thiết kế vuông vắn dễ kê đồ và thiết kế nội thất giá bán từ 2,9 tỷ (Gồm VAT)

+ Căn 4PN diện tích trên 100m2 thông thủy thiết kế với tầm view rộng city view giá bán từ 3,3 tỷ (Gồm VAT)

Liên hệ tham quan căn hộ mẫu và tư vấn dòng tiền 24/7 – Em Đức SĐT: 0968 394 984

Website thông tin cập nhật : http://chungcusunshine-garden.com/

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *