mầm non Sunshine Garden

SUNSHINE GROUP: DẪN ĐẦU TRONG VIỆC ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO CÁC SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN

Tập đoàn Sao Ánh Dương – Sunshine Group với tiền thân từ một doanh nghiệp về công nghệ thông tin nên với tất cả các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Sao Ánh Dương đều tích hợp tối đa để đưa công nghệ vào cuộc sống của cư dân.

Sunshine Garden – 34 Vĩnh Tuy là một dự án trọng điểm của Tập đoàn khu vực phía Đông Nam Hà Nội. Với vị trí đắc địa nằm ngày ngã tư của đường Yên Duyên – Vĩnh Tuy – Minh Khai và trục số 7 kéo dài từ Tam Trinh cắt qua Times City và kéo thẳng lên đường Vĩnh Hưng, cùng với những tiện ích không gian sống riêng có thì dự án Sunshine Garden là dự án được trông chờ nhất trong khu vực đông nam Thủ Đô.

Sunshine-Garden

TÍCH HỢP ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO CÁC DỊCH VỤ TẠI SUNSHINE GARDEN

Là dự án được cho ra mắt đầu tiên trong chuỗi sản phẩm của Sunshine Group, chủ đầu tư đã  dành trọn tâm huyết cho dự án Sunshine Garden – 34 Vĩnh Tuy, đặc biệt trong việc tích hợp công nghệ áp dụng vào sản phẩm Sunshine Garden.

Với tất cả cư dân của Sunshine nói chung và Sunshine Garden nói riêng sẽ được cập nhật tiện ích trong hệ sinh thái Sunshine bao gồm các chuỗi tiện ích: S.Sevice – S.Mart – S.Cafe – S.School – S.Pay tất cả đều được tích hợp trong hệ thống thẻ cư dân và tiện ích Sunshine App.

Tien-ich-sunshine-garden

Với định hướng trở thành tập đoàn đa ngành nghề và hướng tới dịch vụ hoàn hảo, Tập đoàn Sunshine sẽ đứng ra để quản lý dịch vụ cho tất cả các sản phẩm bất động sản của mình. Với hệ thống trẻ, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, Sunshine cam kết đưa lại cho  khách hàng những dịch vụ quản lý đảm bảo sự hài lòng của tất cả các khách hàng.

Gần như toàn bộ phần diện tích trung tâm thương mại của Sunshine Garden sẽ không bán hoặc cho thuê, mà sẽ được chính tập đoàn sử dụng vào việc khai thác các dịch vụ tiện ích cho cư dân: S-Café, S-Mart với việc cam kết cung cấp những sản phẩm đảm bảo an toàn cho cuộc sống của cư dân.

HỆ THỐNG GIAO DỤC  ĐƯỢC CHÚ TRỌNG TẠI SUNSHINE GARDEN

Luôn luôn dành tâm huyết trọn vẹn cho cư dân, đặc biệt là thế hệ trẻ, Sunshine Group chú trọng đến việc giao dục cho thế hệ tương lại. Chính vì thế, tập đoàn liên kết với hệ thống giáo dục hàng đầu Canada: Maple Bear để đáp ứng cho việc nuôi dạy con em cư dân ngay tại trong chính ngôi nhà dự án. Đối với dự án Sunshine Garden sẽ có hơn 3000m2 dành cho không gian trường mầm non để đảm bảo không gian học cho thế hệ cư dân tương lại của Sunshine.

mầm non Sunshine Garden

Hướng tới một cuốc sống tiện ích trọn vẹn cho cư dân, Sunshine mang đến tiện ích Sunshine Pay – tích hợp thẻ thanh toán vào thẻ cư dân. Toàn bộ các tiện ích trong hệ sinh thái Sunshine nói riêng và việc thanh toán nói chung cư dân Sunshine có thể thanh toán dễ dàng qua thẻ cư dân của chính mình.

Bên cạnh đó, việc quản lý căn hộ được nhanh gọn và tiện lợi qua hệ thống Sunshine App, cho phép khách hàng có thể cập nhật được tất cả thông tin về căn hộ của mình chỉ qua một cái vuốt nhẹ.

Hãy là cư dân Sunshine để được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích của hệ sinh thái Sunshine với công nghệ hàng đầu 4.0

Xem thêm về bảng giá và chính sách bán hàng của Sunshine Garden tại website: http://chungcusunshine-garden.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *