Sunshine Garden

Sunshine Palace – Mở bán sau khi cất nóc: “Điều hiếm ở thị trường BĐS Thủ đô”

Vào 9h30 sáng ngày 15/11/2016, tại dự án Sunshine Palace – ngõ 13 Lĩnh Nam, CĐT Sunshine Group đã tổ chức buổi lễ cất nóc và mở bán công trình có tổng vốn hơn 800 tỷ này.

Thị trường BĐS phía Nam Hà Nội, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp chưa bao giờ hết nóng trong vài năm trở lại đây. Các ông lớn như Vingroup, Hòa Bình, Xuân Mai, Vinaconex… liên tục cho ra mắt những tòa chung cư tại những vị trí đẹp của khu vực. Nhưng trong thời gian gần đây có một đại gia bất động sản khác đang âm thầm kiến tạo nên những công trình mang thương hiệu Sunshine. Và để khẳng định tiềm lực tài chính cũng như uy tín của mình, Sunshine Group đã mở bán sau khi căn hộ Sunshine Palace cất nóc – một điều hiếm thấy ở thị trường BĐS căn hộ.

Dự án tọa lạc tại ngõ 13 Lĩnh Nam – Phường Mai Động – Q.Hoàng Mai – Hà Nội, quy mô 4.370m2 với 396 căn hộ được thiết kế hài hòa giữa thiên nhiên và các tiện ích năng động, nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi cho cộng đồng cư dân. Dự án đã cất nóc nhưng đến ngày 26/11 mới mở bán chính thức.

img_1888

Cùng với Sunshine Palace, CĐT còn triển khai đồng loạt các dự án mang thương hiệu cá nhân như: Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng), Sunshine Riverside (Phú Thượng), Sunshine Boulervard (Khuất Duy Tiến)… Trong đó Sunshine Palace là dự án được triển khai đầu tiên.

Lãnh đạo tập đoàn cho biết: “Chúng tôi không cần huy động vốn mà đầu tư thi công đến thời điểm này mới chính thức công bố mở bán. Do đó, khách hàng có thể đích mục sở thị dự án mà không phải mua nhà trên giấy”. Giới chuyên môn đánh giá cao cách làm này bởi sự thiết thực cho khách hàng khi mua nhà, nhưng để làm được điều đó cần một CĐT có tiềm lực tài chính cực mạnh. Với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, cơ cấu vốn đầu tư thường bao gồm huy động từ khách hàng và ngân hàng. “Không nhiều đơn vị chọn hướng kinh doanh theo mô hình cất nóc mới mở bán dự án vì rủi ro đọng vốn và tính bất ổn của thị trường lớn”, đại diện chủ đầu tư nói.

0-02-08-662ee784d5f9ea285fe1061887649b54575653329a39a86a3068f89ee2778b02_full

Thời điểm cuối năm cũng là thời điểm nóng của thị trường bất động sản dòng phân khúc căn hộ cao cấp. Các ông lớn đang gấp rút triển khai những kế hoạch của mình, các dự án tọa lạc tại các vị trí đẹp, thuận tiện giao thông và các khu chức năng của thành phố sẽ là một điểm cộng quan trọng trong mắt khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *