Đường Minh Khai mở rộng

Hệ thống hạ tầng khu hoàng mai phát triển, hàng loạt dự án hưởng lợi

Hạ tầng khu Hoàng Mai đang phát triển từng ngày

Ngày 17 tháng 10 năm 2016, thành phố Hà Nội tổ chức khởi công xây dựng dự án mở rộng tuyến đường Tam Trinh (Đoạn nối từ vành đai 3 đến cầu Mai Động). Đồng chí Hoàng Trung Hải – Ủy viên Bộ chính trị, bí thư thành ủy Hà Nội tới dự và phát lệnh khởi công.

HẠ TẦNG KHU VỰC HOÀNG MAI THAY ĐỔI TỪNG NGÀY

Dự án mở rộng đường Tam Trinh giao cho UBND Q. Hoàng Mai làm CĐT, có chiều dài 3,5km. Điểm đầu nối từ đường Minh Khai đoạn cầu Mai Động tới điểm cuối là đường vành đai 3. Mặt cắt từ đầu tới nhà máy xử lý nước là 40m, từ nhà máy xử lý nước thải yên sở tới đường vành đai III có mặt cắt 55m.

Đường Minh Khai mở rộng

 

Dự án có mức đầu tư trên 2.000 tỷ đồng, trong đó chiếm 70% là kinh phí giải phóng mặt bằng chiếm 1.600 tỷ, giá trị thi công xây dựng trên 243 tỷ đồng. Đơn vị thi công được chỉ định là đơn vị quân đội Tổng công ty xây dựng Trường Sơn (Binh đoàn 12…)

Dự án được đầu tư đồng bộ các hạng mục từ nền đường, mặt đường, chiếu sáng, thoát nước, cây xanh, vỉa hè, đường điện… Tổng diện tích thu hồi gần 112.000 m2 thuộc đất các phường Mai Động, Hoàng Văn Thụ, Yên sở…

Lãnh đạo UBND Quận Hoàng Mai cho biết toàn bộ diện tích nông nghiệp đã giải phóng mặt bằng, hiện đang đẩy nhanh giải phóng ở các loại đất khác như đất ở, đất công cộng…

Về phần đất ở, BQL dự án lên phương án tái định cư hoặc đền bù xứng đáng cho các hộ gia đình có mặt trên tuyến đường cần giải phóng để có phương án bố trí phù hợp. Không làm ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống cư dân.

Lãnh đạo thành phố khẳng định dự án mở rộng đường Tam trinh sẽ ảnh hưởng tới cục diện và diện mạo của Q. Hoàng Mai nói chung và khu vực Tam Trinh nói riêng.

HÀNG LOẠT CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TRONG ĐÓ CÓ SUNSHINE GARDEN

Quanh khu Hoàng Mai nhiều dự án được xây dựng, hạ tầng phát triển kéo theo sự đầu tư của các ông lớn trong ngành BĐS.

Chung cư Sunshine Garden

Dự án Sunshine Garden của CĐT Sunshine Group là một ví dụ. Được xây dựng trên địa bàn giữa Q. Hoàng Mai và Q. Hai Bà Trưng. Quy hoạch mở rộng có tuyến đường nối từ đường vành đai Minh Khai – Yên Duyên – Vĩnh Tuy ra đường Tam Trinh.

Là một dự án hoàn hảo và đón hạ tầng lúc bàn giao, Dự án Sunshine Garden được giới đầu tư đánh giá cao khi hệ thống hạ tầng được hoàn thiện

Sunshine Garden là một sản phẩm được nhiều khách hàng săn đón vì tiềm năng vốn có. Hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh CĐT để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm: THÔNG TIN DỰ ÁN SUNSHINE GARDEN

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *