Tiến độ xây dựng Sunshine Garden

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ tại dự án Sunshine Garden

Chung cư cao cấp Sunshine Garden là dự án trọng điểm của tập đoàn Sunshine Group trong giai đoạn năm 2018. Với tổng mức đầu tư gần 3000 tỷ đồng, tập đoàn Sunshine Group muốn đưa đến cho khách hàng một cuộc sống trọn vẹn và đầy đủ tại ngay ngôi nhà thân thương của mình.

Sự quay lại của dự án Sunshine Garden vào thời điểm giữa năm 2018 được coi là thời điểm phù hợp khi khu vực phía Nam Thủ đô có những sự thay đổi rõ rệt về quy hoạch hạ tầng: đường Minh Khai đi vào giai đoạn triển khai thi công, dự án đường cao tốc trên cao đoạn Minh Khai – Trường Chinh được phê duyệt.

Chung cư Sunshine Garden

Thêm đó, dự án Sunshine Garden đã sắp bước vào giai đoạn cất nóc và hoàn thiện về các tuyến đường nội bộ xung quanh, nên dự án Sunshine Garden sẽ là tiêu điểm bất động sản khu vực Đông Nam Thủ Đô trong năm 2018.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KHI MUA CHUNG CƯ SUNSHINE GARDEN 34 VĨNH TUY

Để cung cấp thêm các thông tin chi tiết hơn của dự án, chúng tôi xin cập nhật cho Quý khách hàng tiến độ thanh toán mới nhất của dự án Chung cư cao cấp Sunshine Garden – 34 Vĩnh Tuy, chi tiết như sau:

Tiến độ thanh toán linh hoạt được Chủ đầu tư chia thành 7 đợt:

Đặt cọc: 100.000.000 triêu

Đợt 1: 20% Giá trị căn hộ khi khách hàng ký hợp đồng mua bán (Sau 07 ngày kể từ khi KH đặt cọc)

Lần 2 15% giá bán căn hộ (gồm VAT) Sau 15 ngày từ khi thanh toán Lần 1
Lần 3 15% giá bán căn hộ (gồm VAT) Sau 30 ngày từ khi thanh toán Lần 2
Lần 4 15% giá bán căn hộ (gồm VAT) Sau 30 ngày từ khi thanh toán Lần 3
Lần 5 10% giá bán căn hộ (gồm VAT) Sau 30 ngày từ khi thanh toán Lần 4
Lần 6 25% giá bán căn hộ (gồm VAT + 2% KPBT) và phần VAT của 5% giá bán căn hộ theo thông báo bàn giao nhà Khi bàn giao căn hộ dự kiến Quý 2/2019
Lần 7 5% giá bán căn hộ (không gồm VAT) khi có thông báo nhận giấy chứng nhận QSDĐ theo thông báo của CĐT Theo thông báo CĐT

 

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ MUA NHÀ TRẢ GÓP VỚI LÃI SUẤT 0% TẠI SUNSHINE GARDEN

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng có những chính sách hỗ trợ linh hoạt cho khách hàng khi khách hàng lựa chọn các phương án thanh toán phù hợp với khả năng tài chính:

  1. Hỗ trợ lãi suất vay 0% trong vòng 12 tháng đối với khách hàng vay vốn tại ngân hàng chủ đầu tư chỉ định. (HDBank và VPBank). Khách hàng tham gia vốn tự có 30%, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất vay 0% trên số tiền 65% giá trị căn hộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân, Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất
  2. Khách hàng có nguồn tài chính sẵn có, nếu lựa chọn thanh toán sớm 95% sẽ được chiết khấu 6% GTCH (trước VAT và chưa KPBT)

Để được hỗ trợ chi tiết hơn về chính sách, lựa chọn căn hộ phù hợp, Khách hàng liên hệ Hotline: 0967349363

Xem thêm: BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG DỰ ÁN SUNSHINE GARDEN

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *